Năm Ưu điểm của tấm Mica Nhật Bản Shinkolite Cắt nhiệt Tấm Acrylic Trong suốt

 

Năm Ưu điểm của tấm Mica Nhật Bản Shinkolite Cắt nhiệt Tấm Acrylic Trong suốt

 

Tấm Mica Nhật Bản Shinkolite được phát triển chung bởi SCG Chemicals và Mitsubishi Chemical Corporation của Nhật Bản, các tấm acrylic trong suốt Shinkolite có sẵn ở cả các giống thường và các loại cắt nhiệt. Năm thuộc tính của phiên bản cắt nhiệt làm cho nó lý tưởng để sử dụng ở các vùng nhiệt đới như sau.

Tấm Mica Nhật Bản Shinkolite
Tấm Mica Nhật Bản Shinkolite

 

 

1. Tấm Mica Nhật Bản Shinkolite Cách nhiệt tốt :

 

Tấm acrylic chứa các chất đặc biệt có thể cắt tia hồng ngoại tới 50% và giảm nhiệt độ xuống dưới 5 độ C (dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm). Do đó, nó sẽ không cảm thấy nóng, và những người bên trong sẽ không cảm thấy da ngứa ngáy của họ.

 

2. Tấm Mica Nhật Bản Shinkolite bền :

 

bởi vì nó là rắn trong suốt, tấm có thể chịu được gấp 2,5 lần tác động hơn kính an toàn (tempered glass). Nó cũng an toàn hơn bởi vì, khi bị vỡ, nó sẽ không vỡ vụn thành những cái mấu nhỏ dạng hạt hoặc vỡ thành những mảnh lởm chởm.

 

3.  Tấm Mica Nhật Bản Shinkolite Nhẹ hơn so với kính :

 

Ở cùng độ dày, tấm nhiệt Shinkolite chỉ nặng một nửa. Kết quả là, lượng thép cần thiết để hỗ trợ cấu trúc mái và chi phí của nó sẽ giảm. Ngoài ra, do yêu cầu chịu tải giảm, chúng lý tưởng cho các điểm kêu gọi vật liệu nhẹ hơn.

 

4. Chic và kiểu dáng đẹp :

 

Các tài liệu trong suốt kiểu dáng đẹp truyền đạt một cảm giác phong cách, cho vay chính nó hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại hoặc khách sạn tìm cách để kết hợp một mái nhà thanh lịch rõ ràng trong cấu trúc của họ.

 

5. Lâu phai màu với thời tiết và thời gian

 

10 năm đối với vật liệu và bảo hành một năm để lắp đặt (các điều khoản của công ty được áp dụng).

 

Lời khuyên

 

Duy trì các tấm acrylic trong suốt ShinkoLite

  • Cài đặt cách xa nguồn nhiệt và ngọn lửa mở, chẳng hạn như bếp lò hoặc bếp ga di động
  • Chỉ cần làm sạch bằng nước xà phòng nhẹ trộn với dầu gội hoặc nước rửa chén

Giọng nói của người dùng

“Tôi muốn cài đặt mái hiên cho nhà để xe của mình, nhưng nó cần bổ sung cho căn nhà của tôi, nếu không nó sẽ hoàn toàn thay đổi diện mạo của nó. Bởi vì nó ở trước nhà tôi, tính thẩm mỹ của mái hiên rất quan trọng; thiết kế và vật liệu phải đi đôi với ngôi nhà. Tấm acrylic trong suốt Shinkolite cắt nhiệt đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn vì chúng trông giống như thủy tinh và có sẵn trong các màu sắc bổ sung cho màu sắc của ngôi nhà. ”

Cấu trúc mái hiên được làm bằng thép đen, phù hợp với phong cách hiện đại. Theo yêu cầu chức năng, các tờ đã đánh dấu tất cả các ô. Họ giữ mưa tốt và nhẹ. Ngoài ra, họ giữ không gian bên trong mát mẻ ngay cả khi trời nắng, thêm nhiều khu vực râm mát hơn cho ngôi nhà. Tôi đã hoàn toàn ấn tượng trong suốt quá trình, từ thảo luận về dự án với nhân viên và đo lường tại chỗ để báo giá nhanh chóng và chính xác. Các nhân viên cũng rất hữu ích đối với các thông tin về vật liệu và màu sắc cũng như tư vấn chuyên nghiệp về các tùy chọn lắp đặt.

– Chủ nhà: Suviroje Leelaprachakul, Người sáng lập Sân chơi Phong trào –

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Bộ phận kinh doanh tấm acrylic ShinkoLite

CÔNG TY TNHH MICA VIỆT NAM – MICOMAX
Văn phòng & Nhà máy: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh trì, Hà Nội (Nằm bên trong Trung tâm Kho bãi – Cty CP 216 Đại La, cách Cầu Tó 1km, hướng về phía Văn Điển)

Điện thoại: 04 3642 5584 Fax: 04 3642 5583

E-mail: Sales@micomax.com.vn   | Trang web:  https://micomax.com.vn/mica-nhat-ban-shinkolite

FB: https://www.facebook.com/tammicaacrylic/

 


Q: Tôi muốn cài đặt một mái nhà trong suốt, nhưng tôi muốn giữ ngôi nhà mát mẻ. Tôi nên chọn tài liệu nào?

Đ: Thiết kế nhà ở hiện tại và xu hướng mở rộng thấy nhiều nỗ lực hơn để vẽ ánh sáng tự nhiên vào không gian để tạo cảm giác rộng rãi. Kết quả là, chúng ta có thể thấy sự nổi tiếng của các vật liệu lợp trong suốt như thủy tinh, polycarbonate, sợi thủy tinh và acrylic, đặc biệt là mái nhà, mái hiên và mái nhà trên lối đi có mái che giữa các tòa nhà. Những vật liệu lợp này không chỉ truyền đạt cảm giác rộng rãi mà còn giúp bảo tồn năng lượng nếu không cần thiết cho chiếu sáng vào ban ngày. Tuy nhiên, bắt là ánh sáng tự nhiên luôn mang lại nhiệt với nó.

Tấm lợp acrylic trong suốt của Shinkolite là câu trả lời như sự đổi mới mái này sẽ che chắn nhiệt của ánh sáng mặt trời trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu của chủ nhà ở vùng nhiệt đới, những người muốn để ánh sáng tự nhiên hơn vào không gian của mình. mục tiêu chính của sự phát triển sáng chế này.

Comments

comments

Add Comment