Tấm nhựa mica Nhật Bản –  Nhãn Hiệu Mitsubishi

Tấm nhựa mica nhật bản-  Nhãn Hiệu Mitsubishi còn được gọi là SHINKOLITE PX  được phát triển bởi Mitsubishi Rayon  Mica nhật bản cũng giống như các loại mica khác đều có những đặc tính cơ bản tương đối giống nhau . Đều nhẹ , độ xuyên sáng tốt , dễ gia công và đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên mica nhật bản lại có một số đặc điểm nổi trội hơn các mica khác là chịu nhiệt được tốt hơn , độ chính xác cao hơn và kháng khuẩn tương đối tốt so với các loại mica hiện có trên thị trường.
Mica nhật bản được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực trang trí, quảng cáo, nội thất, xây dựng, cơ khí,… Ngoài thị trường , Mica nhật bản  được sử dụng nhiều trong nước và hiện tại đang dần chiếm lĩnh thị trường mica đài loan. Về giá thành mica nhật bản cạnh tranh hơn so với mica đài loan. Hơn nữa về chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá là tốt hơn so với mica đài loan. Chính lợi thế đó đã và đang chiếm lĩnh thị trường mica hiện nay trong nước.
Micahanoi.com.vn là đại lý nhập khẩu tấm mica Nhật Bản – Nhãn Hiệu Mitsubishi trực tiếp tại nhà máy tại Thái Lan. Với ưu thế nguồn vật tư nhập khẩu trực tiếp nên giá thành tương đối tốt cạnh tranh trên thị trường. Nguồn vật tư luôn luôn dồi dào có sẳn trong kho đa dạng về màu sắc. Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối hay dùng để gia công mica xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá thành tốt nhất.

Là nhà phân phối chính thức khiến hàng hóa và giá cả , chất lượng tấm mica nhật bản tại Micahanoi.com.vn luôn luôn là tốt nhất trên thị trường .


Với đầy đủ độ dày , màu sắc , mica Nhật Bản sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng .


Chất lượng là điều nổi trội của tấm mica Nhật Bản

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau : 

Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax

– Văn Phòng: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

– Xưởng gia công Mica: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

– Tổng kho Mica: Số 37, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Comments

comments

Add Comment