Xưởng may balo học sinh, quà tặng quảng cáo ở tphcm

Xưởng may balo học sinh, quà tặng quảng cáo ở tphcm

  10/08/2015

Công ty TNHH SX – TM Nhãn Vàng là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đồng phục, quảng cáo, quà tặng như balo túi xách, nón, áo thun, áo khoác, áo mưa.

Xuong may balo Nhãn Vàng không chỉ hợp tác với khách hàng tại Việt Nam, mà còn mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác với số lượng lớn.

Xưởng may balo Nhãn Vàng là đối tác của nhiều công ty và các tổ chức có uy tín như Coca Cola, Yamaha, Nestle, công ty Du lịch việt …

xuong may balo

xuong may balo

may balo túi xách

may balo túi xách

 

 

Xưởng may balo Nhãn Vàng tự hào  có những sản phẩm với thiết kế độc đáo và giá cả phải chăng. Về dòng sản phẩm balo, sản phẩm chủ lực của chúng tôi chính là balo, bạn có thể không ngờ rằng hiệu quả mà chiến dịch quảng cáo thông qua balo mang lại, chỉ với một chi phí nhỏ bạn có thể mang đến một sự hài lòng tuyệt đối đến từ khách hàng cũng như tạo được sự trung thành và khách hàng lâu dài.

 

 

may balo theo yêu cầu

may balo theo yêu cầu

xưởng may balo ở tphcm

xưởng may balo ở tphcm

 

 

Cho dù sản phẩm được làm theo thiết kế của khách hàng, nhưng chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng của chúng tôi để đảm bảo một thiết kế ấn tượng và chất lượng nhất cho người sử dụng.

Xưởng may balo Nhãn Vàng luôn tự hào về những gì chúng tôi đang có và hy vọng được hợp tác với nhiều khách hàng hơn trong tương lai.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

xuong may balo

xuong may balo Nhãn Vàng

Tags:

  • may balo giá rẻ
  • may balo ở đâu
  • may balo theo yêu cầu
  • xuong may balo
  • xưởng may balo

Bình luận

Balo túi xách

Comments

comments

Add Comment